Đậu nành sấy giòn 200g 45.000 đ – Nhi Farm

Nhi Farm là một thương hiệu còn khá mới mẻ nhưng cũng nhận được khá nhiều đánh giá tốt từ phía người dùng. Các sản phẩm của Nhi Farm được sản xuất tại Việt Nam tại nông trại hữu cơ ở Đà Lạt đảm bảo 100%  từ thiên nhiên.

Đậu nành sấy giòn 200g 45.000 đ - Nhi Farm

Đậu nành sấy giòn 200g Nhi Farm

Giá: 45.000 đ

Nhà sản xuất: Nhi Farm

Xuất xứ: Việt Nam

Hạn sử dụng: 6 tháng

Tình trạng: Hết hàng

Khuyến mãi: Không

ĐẶT HÀNG NGAY

Đậu nành sấy giòn 200g Nhi Farm

Nhi Farm là thương hiệu mới được phổ biến gần đây và được khá nhiều người tiêu dùng đánh giá tốt. Đậu nành sấy giòn Nhi Farm gói 200g hiện đang được bán với giá 45.000 đ, hạn sử dụng 6 tháng từ ngày sản xuất và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Thành phần của đậu nành sấy giòn gồm có đậu nành, muối và đầu thực vật và không có chất bảo quản. Đậu nành được trồng từ nông trại hữu cơ tại Đà Lạt, quy trình trồng trọt và chế biến thủ công, 100% từ thiên nhiên mang đến cho các bạn một nguồn thực phẩm an toàn.

Hiện thương hiệu hoa quả sấy của Nhi Farm đang được người tiêu dùng đánh giá tốt vì có nguồn nguyên liệu sạch đạt tiêu chuẩn VietGap cộng với quy trình chế biến thủ công nên rất đảm bảo về mọi mặt. Tuy vậy, chính điều này cũng làm giá thành sản phẩm có phần đắt hơn so với một số mặt hàng khác cùng loại trên thị trường khiến cho nhiều khác hàng còn phân vân khi mua sắm. Tuy vậy, về chất lượng cũng như độ ngon thì khỏi chê nhé, các bạn hãy mua thử và so sánh sẽ thấy rõ ưu điểm này ở Nhi Farm.

Xem thêm: 

Đậu nành sấy giòn 200g 45.000 đ - Nhi Farm
Đậu nành sấy giòn 200g 45.000 đ – Nhi Farm

Tác dụng tốt từ đậu nành

Đậu nành hay còn gọi là đỗ tương là một loại thực phẩm được người Châu Á sử dụng rất nhiều. Theo một số nghiên cứu từ các nước châu Âu cũng như Châu Á cho thấy các quốc gia có sử dụng đậu nành làm thực phẩm thường có tuổi thọ cao hơn và ít mắc phải một số bệnh hơn các quốc gia ít dùng đậu nành. Do vậy, có thể thấy rằng đậu nành là một loại thực phẩm có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe có thể kể ra như:

 1. Đậu nành là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng
 2. Cải thiện tình trạng loãng xương
 3. Cải thiện lipid máu
 4. Ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt cho nam giới
 5. Ngăn ngừa các triệu chứng tiền mãn kinh
 6. Hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Ngoài 6 tác dụng trên, vẫn còn nhiều tác dụng khác từ đậu nành đối với sức khỏe mà khoa học chưa thể hoàn toàn xác minh. Dù vậy, truyền thống dùng các sản phẩm từ đậu nành của người châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng là rất tốt cho sức khỏe.

Xem thêm: Những lợi ích của đậu nành đối với sức khỏe con người

Đậu nành sấy giòn 200g 45.000 đ - Nhi Farm
Đậu nành sấy giòn 200g 45.000 đ – Nhi Farm

Về nhà sản xuất Nhi Farm:

Nhi Farm chuyên cung cấp các sản phẩm nông sản chế biến chất lượng cao như: trái cây sấy, cà phê, Trà atiso, cao atiso, nước cốt,kẹo, các mứt trái cây…đảm bảo an toàn vệ sinh, xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý.

Trang trại Nhi Farm

 • Địa chỉ: 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Mã VietGap: VietGAP-TT-13-09-68-0088
 • Sản phẩm: Rau (Lơ trắng, Lơ xanh, Tần ô, Xà lách, Cải bắp, Xà lách, Bí ngồi, Dưa chuột, Cà chua)
 • Tổng diện tích: 1 hecta
 • Sản lượng dự kiến: 100 tấn

 


Bài viết cùng chủ đề:


Ý kiến bạn đọc (0)

facebook
twiter
tumblr
reddit-icon
linkedin
Quay lại đầu trang