Đôi nét về Minh Dương Food – thực phẩm an toàn

Minh Dương Food là một thương hiệu mới ở Nam Định nhưng các sản phẩm của Minh Dương Food hiện đang được khá nhiều bạn trẻ yêu thích như ngô nếp tươi sấy, gạo lứt sấy muối mè, chuối sấy giòn, … Hiện Minh Dương đã có hệ thống hơn 60 nhà phân phối, 155 siêu thị bán sản phẩm và 280 đại lý bán lẻ trên cả nước. Thời gian tới, Minh Dương Food hứa hẹn sẽ là một thương hiệu hoa quả sấy phát triển mạnh trong năm 2019.


Đôi nét về Minh Dương Food - thực phẩm an toàn
Đôi nét về Minh Dương Food – thực phẩm an toàn

Đôi nét về nhà sản xuất nông sản sấy Minh Dương Food

  • Tên công ty: Công ty TNHH MTV Minh Dương
  • Địa chỉ: Lô 24, đường N3, Cụm Công nghiệp An Xá, TP Nam Định, Tỉnh Nam Định
  • Điện thoại: 02283.842.571 – 0916.867.991
  • Fax: 02283.842.571
  • Hotline: 094.709.5709
  • Email: minhduongmtv@gmail.com
  • Website: http://minhduongfood.com.vn
  • Một số sản phẩm: Ngô nếp sấy, chuối sấy, mít sấy, khoai lang Nhật sấy, khoai tây sấy, khoai tây sấy vị phô mai, khoai tây sấy vị mật ong, gạo lứt sấy muối mè, gạo lứt sấy rong biển, hạt điều sấy, hạt sen sấy.
  • Hệ thống phân phối: được bán trên nhiều cửa hàng đại lý, siêu thì trên cả nước với 60 nhà phân phối, 155 siêu thị bán sản phẩm và 280 đại lý bán lẻ.
Các sản phẩm của Minh Dương
Các sản phẩm của Minh Dương

Tầm nhìn và sứ mệnh của Minh Dương Food

Với mục tiêu lấy người tiêu dùng làm trọng tâm cho mọi hoạt động, chúng tôi cam kết  các sản phẩm của Minh Dương Food luôn được chế biến từ nguyên liệu là các sản phẩm nông sản Việt Nam hoàn toàn tươi, nguyên chất, cung cấp nhiều dưỡng chất như Protein, Glucid, Lipid, Canxi, Sắt, Photpho, Vitamin: B1, B2, PP và các acid amin cần thiết cho cơ thể. Minh Dương Food cam kết: Một thương hiệu thực phẩm chọn uy tín là tiêu chí hàng đầu, luôn đảm bảo an toàn, vệ sinh và chất lượng. Liên tục cải tiến sản phẩm, gia tăng tiện ích cung cấp đến khách hàng và cộng đồng. Đáp ứng mong ước của mọi người, xem sức khỏe là tài sản có giá trị lớn nhất.

– Trích minhduongfood.com.vn –

Các đơn vị phân phối của Minh Dương

Hiện tại các sản phẩm của Minh Dương Foods đã được phân phối trên nhiều kênh bán hàng trên khắp cả nước. Theo nhà sản xuất Minh Dương công bố, hiện công ty đã có 60 nhà phân phối, 280 đại lý bán hàng, 155 siêu thị bán sản phẩm của Minh Dương trên khắp cả nước tập trung ở các tỉnh như Hà Nội, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam …

Xem thêm: Hoa quả sấy khô và những cách làm khô hoa quả

Minh Dương Foods
Minh Dương Foods

Đánh giá về Minh Dương Food

Với tiêu chí “Thực phẩm an toàn – Tiện ích,bổ sung dinh dưỡng – Phát triển thể chất” Minh Dương Food đã và đang tạo ra các sản phẩm tuyệt vời cho thị trường. Với nguồn nguyên liệu được canh tác đạt tiêu chuẩn VietGap cùng quy trình chế biến hiện đại với những máy sấy hoa quả tiên tiến đã giúp cho các sản phẩm của Minh Dương đủ khả năng cạnh tranh tại thị trường trong nước.

Với hàng loạt các mặt hàng hoa quả sấy thế mạnh như chuối sấy giòn, khoai lang Nhật sấy, Minh Dương còn cho ra những sản phẩm ngũ cốc sấy được nhiều bạn trẻ yêu thích như ngô nếp tươi sấy, hạt điều sấy, gạo lứt sấy muối mè … Các sản phẩm này đã được phân phối ở nhiều siêu thị lớn nhỏ, cửa hàng đại lý, cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Cùng với đó là hơn 60 kênh bán hàng khác nhau giúp cho sản phẩm của Minh Dương trở nên phổ biến và được nhiều người tiêu dùng biết đến hơn.

Mặc dù thị trường còn nhiều hãng hoa quả sấy khác lâu năm như Huynh Đệ Tề Hùng, Farm Deli, Cánh Trắng, L’angfarm hay Nhabexims, nhưng với tiềm năng to lớn trong ngành sản xuất hoa quả sấy, tin tưởng rằng trong năm 2019 này, Minh Dương Food sẽ là một trong những thương hiệu nổi bật được nhiều người tiêu dùng yêu thích. 

 


Bài viết cùng chủ đề:


facebook
twiter
tumblr
reddit-icon
linkedin
Quay lại đầu trang