Mua máy sấy mít – nên chọn dòng máy nào cho phù hợp

Tư vấn mua máy sấy mít – HIện nay, làm hoa quả sấy tại nhà đang trở thành một phong trào được nhiều chị em rất thích thú. Ưu điểm khi tự làm đó là giá thành có thể sẽ rẻ hơn đôi chút, chất lượng sản phẩm tương đối đảm bảo và ăn vào có hương vị tự hào khi chính tay mình làm ra (đùa đấy). Trong bài viết trước về cách làm mít sấy giòn tại nhà, đã có nhiều bạn hỏi về vấn đề chọn mua máy sấy mít thì nên chọn dòng máy nào cho phù hợp. Hôm nay mình sẽ tư vấn cho các bạn về ưu nhược điểm của một số dòng máy để các bạn có thể chọn mua một chiếc máy sấy mít trât’ss nhé.


Mua máy sấy mít – nên chọn dòng máy nào cho phù hợp
Mua máy sấy mít – nên chọn dòng máy nào cho phù hợp

Trước khi đi vào chi tiết nên chọn máy sấy mít loại nào. Mình nói trước là dù sấy mít dẻo hay sấy mít giòn thì loại máy sấy hoa quả nào trên thị trường cũng đều có thể sấy được. Sự khác nhau ở đây chính là chất lượng sấy và thời gian sấy ra sao. Giờ chúng ta đi vào một số cách chọn máy sấy mít nhé.

Chọn máy sấy mít để làm gì?

Bạn phải định hướng được chọn mua máy sấy mít để làm gì. Nếu bạn chỉ làm mít sấy tại nhà để ăn và kinh tế eo hẹp thì nên chọn các dòng máy sấy phù hợp với túi tiền và nên chọn loại máy sấy hoa quả mini thôi. Còn nếu bạn muốn sấy đa năng để bán hàng handmade hay làm với số lượng nhiều thì nên chọn các dòng máy cao cấp chuyên dụng sẽ hoạt động ổn định và bền bỉ hơn. 

Nếu các bạn chọn dòng máy sấy mini giá rẻ để là chơi chơi có thể tham khảo một số dòng máy với giá dưới 1 triệu sau: 

Nếu các bạn có tài chính tốt hơn và muốn một máy ổn định chút thì co thể chọn các dòng máy cao cấp hơn:

Nếu các bạn muốn làm mít sấy để bán hoặc sấy đa năng nhiều loại với số lượng lớn có thể tham khảo dòng máy sau:

Máy sấy hoa quả Septree 16 khay sale off chỉ còn 7.500.000 đ

Chọn máy sấy mít giá rẻ

Có nhiều bạn quan niệm giá rẻ khác nhau nên mình sẽ quan niệm giá rẻ theo ý của mình. Giá rẻ theo quan niệm của mình chính là rẻ trong từng phân khúc. Ví dụ bạn muốn chọn một loại máy sấy giá rẻ khoảng dưới 2 triệu đồng thì có một số lựa chọn, hay chọn máy sấy mít giá rẻ khoảng 7 – 10 triệu đồng lại có một số lựa chọn khác. Sau khi chọn được cùng loại máy, bạn chọn được nơi bán rẻ nhất, khi đó tiêu chí chọn máy giá rẻ của bạn đã hoàn thành. 

Máy sấy hoa quả 5 tầng FD770 – 599.000đ

Bạn muốn mua máy sấy mít được bảo hành lâu dài?

Hiện nay các dòng máy sấy hoa quả trên thị trường thông thường đều được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm tùy loại sản phẩm. Mặc dù vậy, bạn là người thích “ăn chắc mặc bền” nên muốn mua máy bảo hành lâu hơn trên 1 năm thì có thể chọn các dòng máy sấy của hãng Mactech Việt Nam thông thường đều bảo hành cho bạn đến 2 năm luôn.

Máy sấy Mactech MSD100 bảo hành 1 năm – 8.000.000 đ

Bạn muốn mua máy sấy có thể sấy được với chất lượng cao?

Nói thật là nhiều loại máy sấy hoa quả đều chỉ có 2 chức năng là điều chỉnh nhiệt độ và hẹn giờ sấy. Nếu bạn muốn các loại máy sấy đó sấy cho ra chất lượng tốt, thành phẩm có thể bán ra được trên thị trường thì đừng bao giờ nghĩ đến các loại máy sấy giá rẻ nhé. Hãy chọn ngay các dòng máy sấy cao cấp vì chỉ có các dòng máy đó mới có thể đáp ứng cho ra chất lượng sấy như mong muốn của bạn.

Máy sấy hoa quả Mactech MSD500 – 26.000.000đ

Nếu bạn vẫn chưa ưng ý với chất lượng của các dòng máy có tầm giá khoảng 30 triệu đồng mà muốn chất lượng cao hơn nữa. Khi đó bạn chắc đã có một cơ sở sản xuất cỡ vừa và lớn rồi. Lời khuyên cho các bạn đó là nên chọn các dòng máy sấy hoa quả công nghiệp với công nghệ sấy hiện đại như các dòng máy sấy lạnh hay máy sấy chân không để có chất lượng sấy như hàng của các thương hiệu lớn như vinamit, nhabexims hay Lavite nhé.

Xem thêm: https://maysaymactech.com/may-say/may-say-dan-dung-msd5000-phu-hop-say-kho-duoi-500kg-san-pham

Tổng kết

Tùy vào nhu cầu bạn muốn sấy mít để ăn vặt, để kinh doanh hay chỉ là làm quà biếu bạn có thể chọn các loại máy sấy khác nhau. Ngoài ra bạn cũng có thể căn cứ vào quy mô sấy và tài chính của bạn thân để mua được một chiếc máy sấy phù hợp có thể sấy ra thành phẩm có chất lượng theo đúng mong muốn của bạn hay không. Khẳng định cuối cùng đó là máy sấy hoa quả nào cũng dùng làm máy sấy mít được và nó chỉ khác nhau về hiệu năng sấy, chất lượng sấy và thời gian sấy mà thôi. 

Chúc các bạn chọn được một chiếc máy sấy mít phù hợp

 

 

 


Bài viết cùng chủ đề:


facebook
twiter
tumblr
reddit-icon
linkedin
Quay lại đầu trang