Các phương pháp sấy khô, công nghệ sấy khô mà Bạn cần hiểu rõ

Có phải Bạn đang muốn sấy hoa quả khô giòn mà chưa biết mua loại máy sấy nào cho phù hợp, Bạn muốn làm mít giòn, chuối giòn giống như thị trường đang bán với giá bình dân hay muốn sản xuất hoa quả sấy khô cao cấp…Bạn hãy tìm hiểu rõ về công nghệ sấy khô hay các phương pháp sấy khô hiện nay để biết mình cần tìm loại máy sấy nào cho hiệu quả.

Có nhiều sản phẩm sấy khô Bạn dễ dàng lựa chọn máy sấy bởi nó đã quá thông dụng như sấy cá khô, thịt khô, măng khô, hay rau củ khô làm thực phẩm thì Bạn đã biết đó là dùng máy sấy nhiệt đối lưu, hoặc cao cấp hơn là dùng máy sấy lạnh. Tuy nhiên có những sản phẩm sấy khô sẽ khó lựa chọn máy sấy hơn rất nhiều. Tôi ví dụ như Bạn muốn làm mít giòn, chuối giòn hay sầu riêng sấy giòn chẳng hạn, vậy Bạn đã nghĩ trong đầu là dòng máy nào chưa. Chính bởi vậy, hiểu rõ các phương pháp sấy khô sẽ giúp Bạn biết được cần phải sử dụng loại máy sấy nào cho các sản phẩm sấy cụ thể và yêu cầu sấy khô khác nhau.

Khi Bạn cần sản xuất mít giòn, chuối giòn bởi khu vực Bạn sống có nhiều chuối và mít vào mùa thu hoạch, làm giống như thị trường đang bán giá bình dân, thông dụng, thì đó chưa chắc đã phải là sấy khô thực sự. Trong quan điểm của người tiêu dùng, sử dụng sản phẩm chiên rán là không tốt, do vậy những tên gọi sản phẩm hay công nghệ liên quan để giảm bớt sự lo ngại của người tiêu dùng sẽ được áp dụng ở mức phù hợp. Cũng chính bởi vậy Bạn khó biết được đâu là mít sấy giòn và mít chiên giòn, để hiểu được điều này thì Bạn phải hiểu về các phương pháp sấy khô hiện nay.

Trong video trên là những thông tin được chia sẻ rất trực quan với những hình ảnh thực tế từ Khách hàng đang sử dụng máy sấy của hãng Mactech. Do vậy Độc giả dễ dàng hiểu được các phương pháp sấy khô thông dụng hiện nay, chúng được sử dụng như thế nào, với sản phẩm nào, đặc điểm sấy khô ra sao với mỗi sản phẩm. 

Khách hàng cần được tư vấn nhiều hơn nữa về sấy sản phẩm các loại, lựa chọn máy sấy phù hợp, tìm kiếm các thông số sấy khô hiệu quả, quy trình sấy…hãy liên hệ tới hãng Mactech, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.


Bài viết cùng chủ đề:


facebook
twiter
tumblr
reddit-icon
linkedin
Quay lại đầu trang