Cách sấy chuối dẻo hay cách làm chuối sấy dẻo, Bạn dùng máy sấy nào

Bạn cũng muốn sấy chuối dẻo và muốn tìm vài cơ sở để tham khảo hay học hỏi cách thức họ làm, họ kinh doanh như thế nào, vậy hãy tham khảo một vài đơn vị được đưa ra trong nội dung này. Đây cũng là vài Khách hàng tiêu biểu của hãng Mactech về sản xuất hoa quả sấy dẻo, chuối sấy dẻo, xoài sấy dẻo…Đồng thời Bạn cũng biết được sử dụng máy sấy nào cho phù hợp và hiệu quả.

chuối sấy dẻo, tìm hiểu cách sấy chuối dẻo

Chuối là loại quả rất nhiều dinh dưỡng và có rất nhiều tại Việt Nam, đây là loại quả giá rẻ và chúng ta nên sử dụng hàng ngày với lượng vừa đủ để cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Nếu Bạn quá bận rộn với công việc và không có thời gian để ăn hoa quả tươi, vậy hãy tìm mua các loại hoa quả sấy dẻo chất lượng tốt để sử dụng hàng ngày, bởi sấy dẻo nguyên chất thì chỉ khác với hoa quả tươi là hàm lượng nước thấp, nhưng hàm lượng dinh dưỡng không thay đổi. 

Sản phẩm trái cây sấy dẻo là sản phẩm bình dân, giá hợp lý bởi cách sấy chuối dẻo khá dễ thực hiện, chi phí đầu tư thấp, thời gian sấy nhanh và có thể sấy dẻo cho miếng lát, sấy chuối ép dẻo và cả sấy dẻo nguyên quả, bởi vậy nếu Bạn có ý định tham gia thị trường này, hãy bắt đầu làm quen với cách thức sấy dẻo sản phẩm. Để phát triển được một kênh bán hàng, tự lập về sản xuất, không phải chỉ cần biết cách sấy chuối dẻo là đã yên tâm phát triển mà quan trọng hơn cả là cách thức kinh doanh thế nào cho phù hợp với từng nhóm sản phẩm.

chuối sấy dẻo, tìm hiểu máy sấy chuối dẻo

Các hình ảnh này được lấy từ cơ sở sản xuất hoa quả sấy dẻo với tên thương hiệu Vườn Bà Ba có địa chỉ sản xuất tại miền Nam và Bạn có thể tìm kiếm thông tin dễ dàng trên google. Đơn vị này hiện đang sử dụng nhiều máy sấy đa năng của hãng Mactech với dải nhiệt độ sấy 35 – 95oc rất phù hợp cho sấy dẻo trái cây, sấy thảo dược, sấy thịt khô, cá khô các loại. Máy sấy đa năng, còn gọi là máy sấy dân dụng, là dòng máy sấy nhiệt đối lưu tuần hoàn, gió nóng thổi tuần hoàn trong buồng sấy để làm bay hơi nước trong sản phẩm, đây là cách sấy phổ biến nhất hiện nay.

chuối sấy dẻo, tìm hiểu cách sấy chuối dẻo

Cách sấy chuối dẻo hiệu quả là sấy ở mức nhiệt độ 50-70oc, nếu sấy nguyên quả thì thời gian sấy trung bình 12-15 tiếng là phù hợp, cũng tuỳ thuộc loại chuối to hay nhỏ mà thời gian khác nhau. Trong quá trình sấy thì Bạn nên lật mặt quả chuối để sấy đồng đều và có hình thức đẹp.

Trường hợp Bạn muốn sấy chuối giòn, rất nhiều người vẫn nghĩ rằng sử dụng máy sấy nhiệt độ cao để sấy giòn hoa quả, nhưng dòng máy đó với nhiệt độ sấy 100 – 300oc thì chỉ phù hợp để sấy chín giòn hạt ngũ cốc và sấy các linh kiện, vật liệu trong công nghiệp. Để sấy giòn hoa quả chín, hãy sử dụng máy sấy thăng hoa, đây là dòng máy sấy ở nhiệt độ lạnh âm và trong buồng sấy chân không, mọi sản phẩm đều khô giòn, xốp, giữ hình dạng và màu sắc đẹp tự nhiên.

Như vậy qua các thông tin giới thiệu cơ bản trên về cách sấy chuối dẻo, Độc giả đã hiểu rõ hơn về các phương pháp sấy phù hợp với trái cây sấy dẻo. Khách hàng cần tìm hiểu nhiều thông tin về sấy sản phẩm, hãy tham khảo tại website của hãng Mactech để lựa chọn thiết bị sấy phù hợp, cảm ơn các Bạn đã ghé thăm website.


Bài viết cùng chủ đề:


facebook
twiter
tumblr
reddit-icon
linkedin
Quay lại đầu trang