Cách sấy sầu riêng khô giòn chất lượng cao, giữ màu sắc tự nhiên

Bạn muốn sấy các loại hoa quả khô giòn hay đơn giản là chỉ muốn tìm hiểu thế nào là hoa quả sấy khô giòn để có thể lựa chọn đúng loại sản phẩm hoa quả sấy giòn đang bán trên thị trường hiện nay, những thông tin chia sẻ trong nội dung này sẽ giúp Bạn hiểu rõ vấn đề cần tìm hiểu. Cách sấy sầu riêng khô giòn và cách sấy hoa quả khô giòn đều là 1, nhưng không phải là chiên giòn giống như làm mít giòn, chuối giòn bán giá bình dân trên thị trường.

Trên thị trường hoa quả sấy hiện nay, chúng ta vẫn thường ăn mít giòn, chuối giòn với giá bán bình dân, có thể đó là sấy giòn, nhưng nếu Bạn thấy rằng trên bề mặt sản phẩm có lớp mỡ bóng, cầm trên tay sẽ thấy dính dính tay, thì đó là chiên giòn mà không phải sấy giòn. Do vậy rất nhiều người tiêu dùng đang bị hiểu nhầm về những cách sấy hoa quả giòn hiện nay, cũng bởi người bán hàng thường quảng cáo là sấy giòn để dễ tiêu thụ sản phẩm hơn. 

Cách sấy sầu riêng khô giòn và sấy các loại hoa quả khác đều khô giòn mà vẫn giữ nguyên được hình dạng và màu sắc tự nhiên, giữ hương vị, độ ngọt và bảo toàn dinh dưỡng…chỉ có sử dụng máy sấy thăng hoa mới đảm bảo giữ được các tính chất tự nhiên của sản phẩm. Sấy thăng hoa là sấy khô ở trạng thái đông lạnh sản phẩm trong buồng sấy được hút chân không đạt áp suất rất thấp để quá trình thăng hoa của nước đá xảy ra hiệu quả, khi đó kết cấu sản phẩm được giữ nguyên dù Bạn có sấy hoa quả chín nhũn hay sấy nguyên quả dâu tây, nguyên quả cà chua…

Trong video trên Bạn sẽ hiểu nhiều hơn về cách sấy khô sầu riêng và sấy hoa quả bằng các phương pháp sấy khác nhau. Máy sấy nóng và máy sấy lạnh chỉ phù hợp sấy dẻo hoa quả như mít dẻo, chuối dẻo, dứa sấy dẻo, cam sấy dẻo, mứt sấy dẻo và sấy hoa quả thái lát làm trà detox hoa quả, chỉ có sấy thăng hoa mới đảm bảo sấy khô giòn. 

Độc giả cần tìm hiểu nhiều hơn nữa về sấy khô sản phẩm các loại, hãy truy cập website của hãng Mactech để nắm được những dòng máy sấy và cách sấy khô phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.


Bài viết cùng chủ đề:


facebook
twiter
tumblr
reddit-icon
linkedin
Quay lại đầu trang