Detox với nước trái cây, tăng cường trao đổi chất, thanh lọc cơ thể

Có thể bạn không thích sự vô vị nhạt nhẽo của nước lọc và đang tìm kiếm một thức uống thơm ngon hơn nhưng lành tính và hơn thế nữa là tốt cho sức khỏe. Có lẽ chúng ta sẽ không ngạc nhiên khi biết hầu hết mỗi chúng ta đều ko uống đủ lượng nước cơ thể cần mỗi ngày. Thế nhưng giữ đủ nước lại là chìa khóa để ngăn chặn sự mệt mỏi, tránh căng thẳng, giảm đau đầu, đồng thời giúp cơ thể đào thải độc tố. Vậy nên bạn ơi, đừng bỏ lỡ nước detox với sự kết hợp của các loại trái cây, thảo mộc yêu thích, vừa thơm ngon vừa cấp nước và vừa giúp làm sạch cơ thể của mình bạn nhé!

Detox bằng các loại nước trái cây thơm ngon
Detox bằng các loại nước trái cây thơm ngon là cách bổ sung nước và vitamin hàng ngày hữu ích cho một cơ thể khỏe mạnh

Hãy thử nâng cao trải nghiệm uống nước của mình với LA Detox để có thể hào hứng nhâm nhi thức uống thơm ngon cả ngày, bổ sung nước, giữ nước và đồng thời cung cấp vitamin cần thiết cho cơ thể.

Các loại hoa quả trong thành phần mỗi gói LA detox đều được lựa chọn kĩ càng, có giấy chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trái cây LA detox được sản xuất bằng công nghệ sấy lạnh hiện đại, giúp trái cây sau khi sấy chỉ giảm khối lượng nước mà vẫn giữ được hầu hết lượng dinh dưỡng thiết yếu như trái cây tươi. Vì vậy, nếu với cùng một khối lượng trái cây thì trái cây sấy có lượng chất xơ, vitamin và khoáng chất cao gấp ~3 lần so với trái cây tươi. Và quan trọng nhất, chúng dễ bảo quản và tiện để bạn mang theo sử dụng mỗi ngày.

Các công thức nước trái cây detox với hương vị thiên nhiên không chỉ giúp bạn tránh xa các thức uống nhân tạo, nhiêu đường, mà còn chứa các chất dinh dưỡng và vitamin thiết yếu cho một cơ thể khỏe mạnh. Detox với nước trái cây còn là một trong những thành phần chính trong thực đơn giảm cân nếu bạn đang có kế hoạch giảm cân lành mạnh với detox nữa nhé. Giảm lượng thức ăn hàng ngày và thay thế một phần bằng nước detox, nó sẽ giúp bạn cảm thấy no lâu hơn mà vẫn cũng cấp lượng vitamin cần thiết cho cơ thể hàng ngày.

Hãy để LA detox giúp hệ tiêu hóa của bạn nghỉ ngơi khỏi các loại thực phẩm chế biến sẵn, những món ăn dầu mỡ quá nhiều năng lượng. Những loại trái cây tự nhiên ít calo, giàu chất xơ sẽ giúp bạn làm sạch hệ tiêu hóa, đưa cơ thể bạn vào chế độ đốt cháy chất béo dư thừa.


Bài viết cùng chủ đề:


facebook
twiter
tumblr
reddit-icon
linkedin
Quay lại đầu trang