Liên hệ với hoaquasaykho.net

Chào mừng các bạn đến với website hoaquasaykho.net. Với những loại hoa quả sấy khô, ngũ cốc sấy khô mà chúng tôi lựa chọn phân phối, hi vọng các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Các sản phẩm bán trên website luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có địa chỉ sản xuất, hạn sử dụng và hướng dẫn sử dụng rõ ràng. Chúng tôi cam kết các sản phẩm mà hoaquasaykho.net mang lại đều là các sản phẩm chính hãng được đảm bảo thương hiệu 100%. 

Ngoài ra, các thông tin trên website đều là các thông tin được lấy từ nguồn uy tín như vnexpress, dân trí và rất nhiều website về dinh dưỡng, sức khỏe uy tín nước ngoài như helthline.com hay nuts.com. Một số thông tin được tổng hợp từ những kinh nghiệm làm hoa quả sấy khô của chúng tôi, vì thế với mọi thông tin trên hoaquasaykho.net các bạn vui lòng không copy sao chép dưới mọi hình thức. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email: hoaquasaykho.net@gmail.com 

Liên hệ với hoaquasaykho.net

  • Địa chỉ: Số 19 ngõ 250 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Email: hoaquasaykho.net@gmail.com 
  • Số điện thoại: 0979.965.292
  • Chanel Youtube:
  • Fanpage: Hoa quả sấy khô
  • Blog: https://dailymaysay.blogspot.com
Liên hệ với hoaquasaykho.net
Liên hệ với hoaquasaykho.net

Chú ý về vấn đề bản quyền bài viết

Website hoaquasaykho.net có sưu tầm nội dung từ nhiều nguồn trên internet và cả nhưng nội dung trong sách báo. Sau khi tổng hợp, xác minh và chỉnh lý lại các thông tin, chúng tôi sẽ đăng tải lên website theo dạng các bài viết tin tức, bài viết sản phẩm. Hiện có một số trang blog đã có tình trạng sao chép có chủ đích thông tin của chúng tôi và đăng tải lại y nguyên lên blog mà không ghi rõ nguồn. Do vậy, khi các bạn thấy các bài viết có hình ảnh hoặc có nội dung nhắc đến hoaquasaykho.net hãy truy cập ngay vào website “chính chủ” để có những thông tin chuẩn xác nhất nhé.

Cũng liên quan đến vấn đề bản quyền bài viết, các hình ảnh trên trang đa số đều được đóng dấu bản quyền bằng dòng chữ “http://hoaquasaykho.net” do vậy nếu các bạn lấy hình ảnh làm hình minh họa trên các trang khác vui lòng không xóa dòng chữ này đi nhé. 

Đối tác của hoaquasaykho.net

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại hoa quả sấy khô từ rất nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên điểm chung của các sản phẩm từ hoaquasaykho.net chính là có chất lượng tốt, giá thành hợp lý và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nếu các bạn đang sản xuất các mặt hàng sấy khô đảm bảo được các tiêu chí trên, hãy liên hệ với hoaquasaykho.net để liên kết kinh doanh nhé. Hoaquasaykho.net luôn chào đón tất cả các đối tác với sự thiện chí nhất.

Xin chân thành cảm ơn!


 


Bài viết cùng chủ đề:


Ý kiến bạn đọc (0)

facebook
twiter
tumblr
reddit-icon
linkedin
Quay lại đầu trang