Thương hiệu hoa quả sấy Lạc Thủy Farm – nông sản sấy, trà thảo mộc

Thương hiệu hoa quả sấy Lạc Thủy Farm trước là một cơ sở bán lẻ hoa quả sấy. Năm 2016, Lạc Thủy Farm chính thức trở thành cơ sở sản xuất hoa quả sấy và được khách hàng đón nhận với nhiều phản hồi rất tích cực. Cho đến nay, Lạc Thủy Farm là một trong những thương hiệu hoa quả sấy uy tín tại Hà Nội được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ mà Lạc Thủy Farm mang lại.Thương hiệu hoa quả sấy Lạc Thủy Farm
Thương hiệu hoa quả sấy Lạc Thủy Farm

Đôi nét về thương hiệu trái cây sấy Lạc Thủy Farm

  • Tên công ty: Công Ty TNHH Nông Sản, Thực Phẩm Lạc Thủy
  • Địa chỉ công ty: Thôn 2C, Xã Cố Nghĩa, Huyện Lạc Thủy, Tỉnh Hòa Bình.
  • Văn phòng giao dịch: Số 7, Ngách 29, Ngõ 162 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Điện thoại : 0975.248.867
  • Email: hoabinhfoods@gmail.com
  • MST: 0107350769
  • Facebook: fb/hoaquasaylacthuyfarm
  • Website:
  • Một số sản phẩm của Lạc Thủy Farm:
Thương hiệu hoa quả sấy Lạc Thủy Farm
Thương hiệu hoa quả sấy Lạc Thủy Farm

Lạc Thủy Farm

Công ty TNHH nông sản, thực phẩm Lạc Thủy được thành lập tháng 3 năm 2016, do Sở Kế hoạch và đầu tư TP.Hà Nội cấp, tiền thân là cơ sở chuyên bán buôn bán lẻ nông sản sấy. Hiện nay là nhà sản xuất và cung cấp nông sản, chế biến nông sản với các sản phẩm được làm hoàn toàn từ thiên nhiên. Chúng tôi tự hào là một Công ty nông sản, thực phẩm vào thị trường với chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật chất lượng của sản phẩm.Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong sản xuất và chế biến, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng, số lượng và tiến độ hoàn thành đơn hàng cung cấp cho thị trường đúng yêu cầu. Lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất, chế biến nông sản. Bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Thương hiệu hoa quả sấy Lạc Thủy Farm
Thương hiệu hoa quả sấy Lạc Thủy Farm

Đánh giá chung về Lạc Thủy Farm

Lạc Thủy Farm là một nhà sản xuất nông sản sấy còn khá mới ở các thị trường miền nam nhưng cũng là một thương hiệu đã có từ lâu tại Hà Nội. Với kinh nghiệm là một cơ sở bán lẻ hoa quả sấy nhiều năm, Lạc Thủy Farm đã chuyển hẳn sang lĩnh vực sản xuất nông sản sấy khô. Các sản phẩm của Lạc Thủy Farm hiện tập trung chủ yếu là hoa quả sấy giòn, ngũ cốc sấy và hoa quả sấy dẻo Hiện thương hiệu Lạc Thủy đang được khá nhiều người tiêu dùng biết đến tại Hà Nội vì sản phẩm chất lượng tốt và mức giá rất cạnh tranh so với nhiều nhà sản xuất khác.

Xem thêm: Những loại hoa quả sấy không thể thiếu trong dịp tết

Một lợi thế ở Lạc Thủy so với một số nhà sản xuất đó là các nhà sản xuất lớn thường chỉ phân phối hàng theo các kênh riêng hoặc nếu đặt hàng của công ty phải đặt số lượng lớn, trong khi đó Lạc Thủy Farm sản xuất và phân phối trực tiếp, có cửa hàng tại Hà Nội. Điều này giúp cho người tiêu dùng có thể mua được sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất với mà không phải đặt số lượng lớn cũng như đảm bảo mua được hàng chính hãng không cần thông qua các kênh tiêu thụ khác.


Bài viết cùng chủ đề:


facebook
twiter
tumblr
reddit-icon
linkedin
Quay lại đầu trang