Trái cây sấy Lavite – thương hiệu uy tín

Lavite là thương hiệu uy tín được nhiều người biết đến trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng đông trùng hạ thảo. Bên cạnh sản phẩm cao cấp này, Lavite còn có thương hiệu trái cây sấy Lavite mới được rất nhiều người đón nhận và có nhiều phản hồi, đánh giá rất tốt.


Trái cây sấy Lavite - thương hiệu uy tín
Trái cây sấy Lavite – thương hiệu uy tín

Đôi nét về thương hiệu Lavite – trái cây sấy Lavite

  • Địa chỉ: No 12, Street No. 5, Khang An Resident, Phu Huu Ward, Distric 9, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • Trụ sở: 811/3 Nguyen Duy Trinh Street, District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam,
  • Cơ sơ sản xuất 1: Lot 6/11 Phan Thiet Industrial Park 2, Phan Thiet City, Binh Thuan, Vietnam 
  • Cơ sở sản xuất 2: Xuan Tho, Xuan Loc District, Dong Nai Province, Vietnam.
  • Điện thoại: 091.793.5522 | 093.830.3539
  • Email: hello@lavite.com.vn
  • Website: https://lavite.com.vn
  • Sản phẩm của Lavite: đông trùng hạ thảo, đinh lăng, gừng, nghệ, khổ qua, đậu bắp, chùm ngây, thanh long sấy dẻo, xoài sấy dẻo, khóm sấy dẻo, và bột rau củ quả sấy các loại
  • Slogan: đam mê – liêm chính – an toàn thực phẩm – đạo đức kinh doanh
  • Chứng nhận: ISO 22000, HACCP, GLOBALGAP, FDA
Trái cây sấy Lavite - thương hiệu uy tín
Trái cây sấy Lavite – thương hiệu uy tín

Trang trại của Lavite

Lavite hiện là một nhà sản xuất thực phẩm chức năng đạt được nhiều chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu. Với trang trại rộng 17 hecta tại Đồng Nai, Lavite có một nguồn nguyên liệu đảm bảo sạch theo đúng quy trình tiêu chuẩn chất lượng. Ngoài ra, Lavite còn liên kết với một số vùng nguyên liệu khác để cung cấp nguyên liệu sạch tạo nên các sản phẩm trái cây sấy tuyệt vời của Lavite.

Bên cạnh trang trại mang đến nguồn nông sản sạch, Lavite còn có nhà máy chế biến tại Phan Thiết, Bình Thuận, Đồng Nai với quy trình sản xuất thiết kế đúng tiêu chuẩn, được quản lý chặt chẽ theo quy trình quản trị nhà xưởng thực phẩm xuất khẩu.

Xem thêm: Nhiệt độ sấy các sản phẩm thông dụng

Các sản phẩm của Lavite

Lavite luôn đảm bảo các sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín từ khu nguyên liệu cho đến nhà máy. Nhờ việc kiểm soát tốt từ nguồn nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất nên các sản phẩm của Lavite luôn đảm bảo có chất lượng tốt nhất, giá thành phù hợp, mang đến sức khoẻ và hạnh phúc cho mọi người

Thanh long đỏ sấy dẻo 50g Lavite giá chỉ 35.000đ
Thanh long đỏ sấy dẻo 50g Lavite giá chỉ 35.000đ

Ngoài trái cây, nông sản sấy, Lavite còn sở hữu thương hiệu thực phẩm chức năng Hector với các sản phẩm đông trùng hạ thảo, thảo mộc, nước uống dinh dưỡng hiện đang rất hot trên thị trường. Gần đây, trong cuộc thi Vietnam Startup Wheel 2018, thương hiệu đông trùng hạ thảo Hector đã đạt giải ba chung cuộc và Hector còn giành giải nữ Founder Xuất Sắc Nhất. Điều này chứng tỏ Lavite và Hector là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu không chỉ trong lĩnh vực thực phẩm chức năng mà còn trong lĩnh vực hoa quả sấy.

Cty TNHH Lavite là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh thực phẩm và thực phẩm chức năng chất lượng cao. Sản phẩm của chúng tôi gồm đông trùng hạ thảo, trái cây sấy và thảo mộc sấy… dưới thương hiệu LAVITE và HECTOR. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên ngành Công nghệ sinh học, Thực phẩm, Dược học và Y học cổ truyền với nhiều năm kinh nghiệm và đam mê tạo ra sản phẩm chất lượng, dựa trên những giá trị cốt lõi của Lavite: “ĐAM MÊ – LIÊM CHÍNH – AN TOÀN THỰC PHẨM – ĐẠO ĐỨC KINH DOANH”.

Theo Lavite.com.vn


Bài viết cùng chủ đề:


facebook
twiter
tumblr
reddit-icon
linkedin
Quay lại đầu trang